SỬA LOA BLUETOOTH HARMANKARDON AURA1

Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio là sản phẩm mới nhất nằm trong chiến lược năm 2016 của Harman/Kardon với thiết kế trong suốt đặc trưng không thể nhầm lẫn của dòng Aura, nhưng sở hữu mức giá dễ chịu hơn nhiều so với người tiền nhiệm trước đây của mình.

Được thiết kế dưới dạng loa vô hướng omni-directional chuẩn mực, Aura Studio hoàn toàn không có bất cứ một loa con thành phần rời nào đặt bên ngoài, thay vào đó 6 driver trung-cao (mid-high frequency driver) đường kính 1,5" sẽ được chia thành hai nhóm và tích hợp trực tiếp vào ngay thân loa, cho phép âm thanh có khả năng lan tỏa 360 độ xung quanh không gian đặt loa.

Loa Aura 1  bị rè có thể do buồng loa bị hở hoặc gân loa bị rách, gião, có thể xảy ra do ẩm mốc, bong keo, hoặc tác động từ bên ngoài, chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt thường, nếu thấy loa bị rách hoặc gião thì cần thay thế gân loa. Nếu buồng loa bị hở các bạn hãy vặn chặt lại ốc, bịt kín các điểm hở của loa bằng keo nến hoặc băng dính 2 mặt là được. Việc thay gân loa đòi hỏi cần có những dụng cụ, vật liệu chuyên dụng, vì thế chúng tôi không khuyến khích các bạn thực hiện tại nhà. Hãy mang đến trung tâm bảo hành hoặc những điểm sửa chữa loa uy tín, có bảo hành để sửa.