Mô tả

Khi sửa loa Marshall Tufton, bạn có thể gặp một số vấn đề phổ biến sau và cách khắc phục:

  1. Không có âm thanh hoặc âm thanh kém chất lượng: Kiểm tra kết nối dây cáp và đảm bảo chúng được cắm chắc chắn. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy kiểm tra nguồn điện và thiết lập âm lượng.
  2. Nút điều khiển không hoạt động: Nếu bạn gặp vấn đề với các nút điều khiển trên loa, có thể có sự cố với bộ điều khiển hoặc phần mạch bên trong. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa chính thức của Marshall hoặc một trung tâm sửa chữa điện tử.
  3. Kết nối Bluetooth không hoạt động: Đảm bảo loa ở chế độ Bluetooth và thiết bị kết nối cũng được bật Bluetooth và được phát hiện bởi loa.
  4. Hiệu suất pin kém: Nếu loa sử dụng pin và bạn gặp vấn đề với hiệu suất pin, hãy kiểm tra xem pin có đầy đủ không và cắm sạc loa đúng cách. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, có thể cần phải thay pin mới.
  5. Nhiễu âm thanh hoặc tiếng rè: Kiểm tra xem loa có bị kẹt hoặc bị nhiễu không. Sử dụng một khăn sạch để lau sạch bề mặt loa.

Nếu bạn không thể tự khắc phục được vấn đề, liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sửa loa marshall tufton hiệu quả nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Marshall Tufton”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 152 00 70
096 152 00 70