Loa B&O Beoplay A9 MKII

Loa B&O Beoplay A9 MKII
- Tặng tài khoản VIP NHACCUATUI thời hạn trọn đời, để nghe và tải các bài hát bạn yêu thích ở định dạng chất lượng cao.
- Với kho nhạc Lossless trên 2TB, hỗ trợ cài nhạc chất lượng cao cho khách hàng trọn đời.

Bang & Olufsen Beoplay A9 Smoked Oak vs Infantry Green - Special Edition (Phiên bản đặc biệt)

 Beoplay A9 Special Edition Smoked Oak vs Infantry Green thuộc dòng sản phẩm B&O Play của Bang & Olufsen có tông màu đen xám hoặc xanh lá, tinh tế từ lớp sơn phủ phía sau cho tới đường viền vòng loa mạ màu vàng và đây là " Phiên bản đặc biêt" mang lại sự sang trọng cho không gian trưng bày. Sản phẩm mới năm 2018 của hãng B&O

Một trong những nét đặc trưng nhất của BeoPlay A9 là khả năng thay đổi diện mạo tùy thuộc vào lớp vỏ bọc và các chân đế được lựa chọn đi kèm. B&O Play đã thêm chút thay đổi nhỏ tinh tế cho sản phẩm này bằng lớp sơn phủ phía sau màu đen thay cho màu trắng thường thấy và đường viền vòng loa mạ nhôm màu đen thay cho màu ánh bạc trước đó.


Điều này đã giúp cho BeoPlay A9 trông đẹp hơn, mạnh mẽ hơn. Không chỉ đơn thuần là một chiếc loa đen bóng, hệ thống âm thanh của BeoPlay A9 đã được cải tiến với công nghệ tối tân cùng sự bổ sung Spotify Connect cho phép người dùng truy cập vào hơn 20 triệu bài hát kỹ thuật số với chỉ một nút chạm đơn giản. BeoPlay A9 là trình phát âm nhạc một điểm có khả năng kết nối trực tuyến thông qua cả AirPlay với các thiết bị iOS và DLNA cho các thiết bị Android.

Hệ thống âm thanh này được trang bị hệ thống khuyếch đại Class D kỹ thuật số 480W mạnh mẽ cùng các hệ thống khuyếch đại riêng biệt cho cả 5 loa tích hợp. Trong số đó, một chiếc có tính năng điều khiển và kiểm soát âm trầm chặt chẽ thông qua kết cấu phản chiếu cổng âm trầm được đặt ẩn phía sau. Nhờ công nghệ Adaptive Bass Linearisation đã được cấp bằng sáng chế của Bang & Olufsen, BeoPlay A9 có thể truyền tải âm trầm mạnh mẽ và chuẩn xác tại tất cả các cấp độ nghe. Thuật toán kỹ thuật số này liên tục theo dõi và điều chỉnh tín hiệu âm trầm để loại bỏ tạp âm đồng thời bảo vệ các trình điều khiển bên trong. Hơn nữa, với 3 tùy chọn định vị trí phòng có sẵn, người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa âm thanh theo vị trí đặt loa.

BeoPlay A9 được định vị vị trí dễ dàng theo hai cách là sử dụng các chân bằng gỗ để đặt trên sàn nhà hoặc giá treo để gắn lên tường. Ngoài ra, người dùng còn có thể thayđổi mặt trước loa nhanh chóng sao cho phù hợp với tâm trạng, nội thất và sở thích của mình. B&O PLAY đã quyết định thay đổi việc lựa chọn vật liệu gỗ sao cho phù hợp với xu thế của thị trường. Điều này có nghĩa là cây tếch sẽ được thay thế bởi cây óc chó (hồ đào) và cây sồi sẽ được thay thế bởi cây phong trong tương lai. Đặc trưng của cây óc chó là màu sắc tâm gỗ biến đổi rất nhiều, từ màu sáng cho tới màu vàng, xám, nâu và một tông màu gần như màu tím. Loại cây này thường là lựa chọn tối ưu cho những ai yêu thích phong cách nội thất tối màu. Còn đặc trưng của cây phong là sự thay đổi từ màu trắng sáng cho tới màu vàng nhạt và màu ngà voi. Đối với người Scandinavia, đây là loại gỗ có màu sáng và cây phong có nguồn gốc từ Đan Mạch được coi là có chất lượng tốt nhất thế giới.

Thông số kĩ thuật loa B&O Beoplay A9

 

  • Hỗ trợ kết nối không dây Wireless 2.4 GHz và 5 GHz.

  • Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 4.0.

  • Hỗ trợ kết nối không dây chuẩn DLNA cho các thiết bị Android.

  • Hỗ trợ kết nối không dây chuẩn AirPlay cho các thiết bị iOS.

  • Cổng AUX được hỗ trợ sử dụng cho các thiết bị khác.

  • Kích thước (với chân đỡ): 70.1 x 90.8 x 14.5 cm.

  • Kích thước (treo tường): 70.1 x 21.3 cm.

  • Trọng lượng (với chân đỡ): 15 kg.

  • Trọng lượng (không chân đỡ): 14.2 kg.

  • Dải tần: 33.1 – 25,000 Hz.

Sản phẩm cùng loại (5)