Cách sửa loa bluetooth tại Hà Nội năm 2024

292347455 3161129920806627 3332030687027934341 n

Những chiếc loa bluetooth đang dần khẳng định được vị trí của mình khi mà có rất nhiều sử dụng loại loa này. Với những ưu điểm như là vô cùng tiện ích, nhỏ gọn thì chắc hẳn loa bluetooth rất được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến các lỗi thường gặp khi sử dụng loa bluetooth cũng như kinh nghiệm sửa loa tại Hà Nội.

Sửa loa bluetooth tại nhà Hà Nội

Những chiếc loa bluetooth đang dần khẳng định được vị trí của mình khi mà có rất nhiều sử dụng loại loa này. Với những ưu điểm như là vô cùng tiện ích, nhỏ gọn thì chắc hẳn loa bluetooth rất được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến các lỗi thường gặp khi sử dụng loa bluetooth cũng như kinh nghiệm sửa loa tại Hà Nội.

ĐỊA CHỈ UY TÍN SỬA CHỮA LOA Bluetooth hà nội và tphcm, (Repair Bluetooth speaker) chúng tôi chuyên sửa các thương hiệu loa bluetooth như JBL, Beats Pill, Sony, Bose, UE Boom, Braven, Harman, Denon, Marshall, Fugoo, Samsung, LG, Philips …

Hướng dẫn sửa loa Bluetooth tại nhà

Loa bluetooth bị lỗi không lên nguồn

Khi loa bị lỗi không nên nguồn thì đầu tiên bạn nên kiểm tra lại xem loa có bị hết pin hay không. Hãy cắm sạc pin vào và đợi khoảng 5-10 phút rồi mới bật nguồn lại. Đôi khi pin của loa bị cạn kiệt khiến cho thời gian sạc pin kéo dài mấy tiếng đồng hồ sau mới có thể đầy pin.

Loa bluetooth bị lỗi không lên nguồn
Loa bluetooth bị lỗi không lên nguồn

Nhưng nếu cắm sạc trong một thời gian đã lâu mà loa bluetooth của bạn vẫn không thể lên nguồn thì chắc hẳn phần cứng của loa đã bị hư hỏng. Trong trường hợp này bạn cần phải mang loa đến những địa chỉ sửa loa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng giúp nó hoạt động trở lại.

Loa bluetooth bị chai pin

Những chiếc loa bluetooth bình thường có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian là 10 giờ. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì thời gian hoạt động của loa sẽ giảm xuống chỉ còn 1-2 giờ, vô cùng ngắn ngủi. Bởi lúc này pin của loa đã bị chai nên bạn cần phải thay pin mới cho loa. Bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được thay pin chính hãng ngay cả khi thời gian bảo hành đã hết.

Loa bluetooth bị chai pin
Loa bluetooth bị chai pin

Chỉ có pin chính hãng mới có thể giúp cho loa của bạn đảm bảo được độ an toàn và dung lượng khi sử dụng. Nên bạn hãy chắc chắn là dùng pin chính hãng cho loa nhé.

Loa bluetooth không thể kết nối

Loa bluetooth không thể kết nối
Loa bluetooth không thể kết nối

Đây được xem là lỗi phổ biến nhất khi sử dụng loa bluetooth. Nếu xảy ra tình trạng điện thoại hay máy tính của bạn tìm thấy tên loa nhưng lại không thể kết nối được. Sau khi bấm vào tên loa lại nhận được thông báo “lỗi kết nối”,…Lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân có thể là do loa bluetooth của bạn hoặc cũng có thể là do điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bạn nên khởi động lại cả hai thiết bị loa và điện thoại rồi thử kết nối lại xem có được hay không.

Không tìm thấy sóng bluetooth của loa

Không tìm thấy sóng bluetooth của loa
Không tìm thấy sóng bluetooth của loa

Khi gặp phải sự cố này thì bạn có thể tắt chức năng bluetooth của điện thoại đi rồi thử bật lại. Nếu vẫn không được, thì bạn nên kiểm tra lại xem điện thoại của bạn có cài đặt chế độ giới hạn kết nối bluetooth hay không, nếu có thì nên tắt đi và thử kết nối lại. Cũng có thể là do điện thoại của bạn đã từng kết nối bluetooth với quá nhiều thiết bị nên gây ra tình trạng không thể load được. Để kết nối lại thì bạn cần xóa hết các thiết bị đã từng ghép đôi với điện thoại của bạn và thử kết nối lại.

Những dịch vụ sửa chữa loa bluetooth mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng

Những dịch vụ sửa chữa loa bluetooth tại đơn vị sửa chữa mà chúng tôi cung cấp là:

  • Sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp của loa bluetooth.
  • Chuyên cung cấp những thiết bị loa bluetooth có chất lượng cao.
  • Chuyên thay thế linh kiện loa bluetooth có chất lượng đảm bảo.
  • Tư vấn miễn phí về cách sử dụng loa bluetooth.

 

Những dịch vụ sửa chữa loa bluetooth mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng
dịch vụ sửa loa bluetooth
Quý khách có nhu cầu sửa chữa tư vấn vui lòng liên hệ An Khang

– Sửa loa bluetooth ,thay thế nâng cấp,cài đặt vệ sinh Máy tính ,Laptop,Macbook (bàn phím,màn hình,pin,vỏ..),cho các dòng Asus,Dell,Lenovo,Toshiba,HP

– Sửa chữa màn hình LCD,LED (lỗi không bật được màn hình,nháy màn hình,màn tối âm bản,chết cao áp)

Hotline: 0961520070

Leave Comments

096 152 00 70
096 152 00 70